0944 377 466
Địa chỉ: 250 Trường Chinh, Khu Phố 6, p.Tân Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

BẢO VỆ NHÀ RIÊNG

11-11-2016
Đối với Biệt thự hoặc Nhà riêng: Các bảo vệ chúng tôi sẽ giám sát ngăn chặn bất kỳ sự cố hay nguy hiểm nào xảy ra. Duy trì sự an toàn bên trong khu vực thương mại và cư trú, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ những người cư trú và các khách hàng nếu họ cần giúp đỡ. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI GOLD STAR được giao phó cung cấp một dịch vụ có giá trị để đảm bảo sự yên bình và thật thoải mái đến khách hàng và những người cư trú. Các bảo vệ của chúng tôi luôn cống hiến trong công việc, và thái độ chuyên nghiệp của họ sẽ được minh chứng và phản ánh tại khu vực của quý vị.

Đối với Biệt thự hoặc Nhà riêng: Các bảo vệ chúng tôi sẽ giám sát ngăn chặn bất kỳ sự cố hay nguy hiểm nào xảy ra. Duy trì sự an toàn bên trong khu vực thương mại và cư trú, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ những người cư trú và các khách hàng nếu họ cần giúp đỡ. 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LONG HẢI GOLD STAR được giao phó cung cấp một dịch vụ có giá trị để đảm bảo sự yên bình và thật thoải mái đến khách hàng và những người cư trú. Các bảo vệ của chúng tôi luôn cống hiến trong công việc, và thái độ chuyên nghiệp của họ sẽ được minh chứng và phản ánh tại khu vực của quý vị.

w
 Tuần tra, tiếp cận những nơi nghi ngờ mà không gây chú ý ngay cả khi đang mặc đồng phục    Đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái, an tâm của các gia đình và thành viên
 
 Phục vụ tận tâm từ những việc cơ bản nhất,    Quan tâm, kiểm soát hệ thống PCCC luôn đảm bảo an toàn cao nhất 
 

Đối với các gia đình có điều kiện kinh tế sở hữu nhiều vật dụng tại sản có giá trị thì không khỏi lo lắng những đối tượng bất hảo qua lại nhòm ngó. Nếu không thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trông thì gia chủ sẽ thật không yên tâm rời khỏi nhà làm bất cứ công việc gì.

Lựa chọn giải pháp bảo vệ nhà riêng, khách hàng sẽ không phải lo lắng cho tài sản của ngôi nhà cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là:

  • Ngăn chặn kịp thời các hành vi đột nhập trái phép từ bên ngoài vào trong nhà.
  • Bảo vệ tài sản trong ngôi nhà, biệt thự.
  • Tuần tra, giám sát xung quanh ngôi nhà.
  • Cảnh giác đề phòng các tình huống khẩn cấp, cháy nổ,…
  • Giám sát an ninh ngôi nhà 24/24 bằng camera hoặc tuần tra.
  • Có báo cáo định kỳ với cấp trên và chủ căn hộ.

Những nhân viên bảo vệ của “Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải Gold Star” đã được huấn luyện và đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiệm lĩnh vực bảo vệ, vì thế mà nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự trở nên hết sức đơn giản.

Công ty cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những nhân viên bảo vệ uy tín, có kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp tốt. Chắc chắn quý khách xẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.


Thông tin khác

Tin nội bộ

Tài liệu

tin tức mới

Video 3
Video 2
Sản Xuất Carton
Hãy đăng ký để nhận được thông tin mới nhất từ LONG HẢI GOLD STAR