0944 377 466
Địa chỉ: 250 Trường Chinh, Khu Phố 6, p.Tân Hưng Thuận, q.12, Tp.HCM

Người nhà bệnh nhân đe dọa nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

10-05-2017
Sau khi đưa nữ bệnh nhân vào Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ cấp cứu, nhóm đối tượng đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế, sau đó rút súng tự chế bắn nhân viên an ninh của bệnh viện.

Sau khi đưa nữ bệnh nhân vào Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ cấp cứu, nhóm đối tượng đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế, sau đó rút súng tự chế bắn nhân viên an ninh của bệnh viện.

Chiều 9/5, lãnh đạo khoa Cấp cứu, Bệnh viện Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ cho biết, tại bệnh viện này vừa xảy ra vụ người nhà bệnh nhân chửi bởi nhân viên y tế và rút súng bắn nhân viên an ninh của bệnh viện. Rất may, viên đạn sượt qua vai, làm thủng kính chiếc xe ô tô đỗ gần đó.

Người nhà bệnh nhân đe dọa nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - Ảnh 1.

Bệnh nhân được đưa đến bệnh viện bằng xe máy. Ảnh BVCC

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều ngày 7/5 có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Khi đến cửa, nhân viên an ninh đón bệnh nhân xuống xe, sau đó cùng các bác sĩ đưa bệnh nhân này vào phòng cấp cứu.

Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ để bác sĩ thực hiện cấp cứu bệnh nhân. Nhưng một trong số 3 thanh niên đó tỏ ra thái độ không hợp tác. Đối tượng này đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế trong phòng cấp cứu.  

Người nhà bệnh nhân đe dọa nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - Ảnh 2.

Đối tượng chỉ tay vào mặt bác sỹ, sự việc được camera an ninh của bệnh viện Hùn Vương ghi lại. Ảnh BVCC

Người nhà bệnh nhân đe dọa nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - Ảnh 3.

Nhân viên an ninh áp tải đối tượng ra khỏi cổng BVĐK Hùng Vương. Ảnh BVCC

Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Hùng Vương lập tức có mặt, áp giải đối tượng ra khỏi bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người bệnh, cho cán bộ y, bác sĩ. Tuy nhiên, sự việc chỉ lắng lại ít phút, sau khi ra cổng đối tượng đã gọi thêm đồng bọn tiếp tục trở lại đe dọa và tấn công nhân viên bệnh viện. Chỉ khi có sự xuất hiện của lực lượng công an huyện Đoan Hùng cùng lực lượng công an xã khu vực thì tình hình trật tự mới được ổn định.

Nhận định thấy đối tượng côn đồ rất manh động, liều lĩnh và có tư tưởng hằn thù nên lực lượng an ninh đã tăng cường nhân viên quản lý siết chặt các lối ra vào bệnh viện. Tưởng mọi chuyện đã kết thúc nhưng đến khoảng 20h30 tối cùng ngày, nhóm côn đồ tiếp tục quay lại gây rối trật tự.

Người nhà bệnh nhân đe dọa nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương - Ảnh 4.

Dấu tích vật thể làm vỡ kính ô tô đậu ở cổng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Ảnh BVCC

Lần này, nhóm người mang theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện. Rất may vật thể không trúng nhân viên đó mà làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó (đường kính thủng từ 5-7cm). Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc khiến các nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi bệnh nhân một phen hoảng loạn.

 

Trước dấu hiệu phức tạp của vụ việc, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã báo cáo sự việc với lực lượng công an xã Chí Đám và Công an huyện Đoan Hùng nhanh chóng có mặt tại bệnh viện trấn an trật tự an ninh, điều tra, làm rõ vụ việc, khoanh vùng, truy bắt nhóm đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra và làm rõ.


Tin nội bộ

Tài liệu

tin tức mới

Video 3
Video 2
Sản Xuất Carton
Hãy đăng ký để nhận được thông tin mới nhất từ LONG HẢI GOLD STAR